Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2

báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 2

Hiện nay báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 ở các công ty, đơn vị thi công nội thất có sự khác nhau khá lớn. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ uy tín với mức giá chính xác nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: 5 ý tưởng và báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 50m2

Chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2 như thế nào?

Mô hình nhà ở chung cư diện tích 70m2 đang dần phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì tính hợp lí, vừa vặn cho không gian sinh hoạt của các gia đình có từ 3 – 6 thành viên. Và điều quan trọng để biến chung cư trở thành chỗ ở lí tưởng, đem đến sự thoải mái cho các thành viên chính là việc thiết kế nội thất. Ngày nay, với sự phát triển của dịch vụ thi công thiết kế nội thất chung cư, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những ngôi nhà ở trong mơ, hiện đại và tiện ích. Nhưng điều quan trọng là nên chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất chung cư 70m2 như thế nào?

báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 1

Thiết kế nội thất cho chung cư 70m2

Trước tiên, bạn cần chọn một công ty, đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Sự uy tín, chuyên nghiệp được thể hiện qua cách tư vấn cho khách hàng, cách làm việc của đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công; báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 rõ ràng nhanh chóng chính xác; các chính sách hậu mãi sau khi hoàn thành công trình… Ngoài ra, một lời gợi ý cho bạn không thể bỏ qua là nên chọn những công ty nhận thi công trọn gói, có xưởng sản xuất trực tiếp. Như vậy bạn sẽ được “mua hàng tận gốc”, tiết kiệm chi phí qua các khâu trung gian. Nhiều công ty chỉ chuyên về nội thất sau đó bàn giao thi công lại cho các nhà xưởng, làm việc với họ bạn sẽ thường thấy giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 cao hơn rất nhiều và chắc chắn bạn sẽ gặp thiệt thòi.

Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 chính xác nhất

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì hãy đến ngay với Nội thất Tuấn Lâm. Tuấn Lâm bao thầu hoàn thiện nội thất từ A-Z cho không gian nhà ở bao gồm tất cả các hạng mục như: cán nền, ốp gạch, ốp trần thạch cao, sơn bả, nhôm kính, đồ gỗ nội thất, sửa chữa điện nước…

báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 2

Nội thất Tuấn Lâm giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 chính xác nhất

Giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 chính xác nhất như sau:

– Phần thô

Với gói cơ bản      : chi phí thiết kế từ 180.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m2. Với gói nâng cao   : chi phí thiết kế từ 250.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/m2

– Phần nội thất

Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ từ 150.000.000 VNĐ – 230.000.000 VNĐ Mức giá này còn có thể xê dịch dựa trên độ phức tạp của mẫu thiết kế. Tuy nhiên Nội thất Tuấn Lâm cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh hợp lí nhất trên thị trường hiện nay. Tuấn Lâm luôn luôn nỗ lực tạo ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, xây dựng thương hiệu bằng sự hài lòng của quý khách. Mọi thông tin tư vấn chi tiết về giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 vui lòng liên hệ:

Trang web: http://gotuanlam.com

Hotline: 098.555.9336 – Mr Lâm

Email: gotuanlam@gmail

Fanpage: Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm