4 sai lầm khi thiết kế và thi công nội thất giá rẻ khiến gia chủ tốn kém thêm

Trong khi thiết kế và thi công nội thất giá rẻ rất dễ mắc phải những sai lầm khiến cho gia chủ tốn kém mà hiệu quả lại không như ý muốn. Nội thất Tuấn Lâm xin lưu ý đến quí khách hàng 4 sai lầm cơ bản, phổ biến nhất để tránh khi thực hiện thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng ngủ theo phong thủy

Mua sắm quá nhiều đồ nội thất – kém sang và tốn kém

Khi thực hiện thiết kế và thi công nội thất giá rẻ cần lưu ý đến vấn đề diện tích của căn nhà hoặc không gian cần trang trí. Nếu diện tích nhỏ thì cần cân nhắc kỹ lưỡng về số đồ nội thất. Nhiều đồ chưa chắc đã là đẹp và sang trọng, mà lại khiến cho căn phòng trở thành một nơi chứa đồ và vô cùng bức bối. Lối đi, không gian để sinh hoạt bị thu hẹp trong khi có quá nhiều món đồ không cần thiết.

thiết kế và thi công nội thất giá rẻ 1

Qúa nhiều đồ vật, quá nhiều màu sắc khiến không gian trở nên rối mắt.

Theo kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất giá rẻ của Tuấn Lâm, để có một không gian sống lý tưởng, mọi đồ vật cần được tiết chế, vừa đủ sử dụng. Cần nhấn mạnh đến chất lượng nội thất, không nên chạy theo số lượng. Vừa không đẹp mắt, lại tốn kém chi phí không cần thiết.

Chọn nội thất không phù hợp về kích thước

Sai lầm này xuất phát từ việc không cân nhắc kỹ về diện tích không gian thiết kế và thi công nội thất giá rẻ. Nội thất quá lớn hay quá nhỏ cũng đều tạo ra những điểm không vừa mắt, rất mất thẩm mỹ và ngay lập tức sẽ tố cáo sự hạn chế trong ngôi nhà của bạn. Ví dụ một bộ bàn ghế quá lớn đặt trong phòng khách, phòng ăn đều vô cùng bất tiện khiến diện tích lối đi bị thu hẹp lại, mọi. Mọi sinh hoạt đều bị hạn chế vì không có không gian. Sự hài hòa trong cấu trúc của các đồ vật bị mất đi, khiến tổng thể trở nên kém sang dù nội thất rất đắt tiền. 3. Phong cách nội thất không liên quan đến nhau

Nên sử dụng 1 phong cách thiết kế và thi công nội thất giá rẻ làm chủ đạo

Bạn nên chọn một phong cách thiết kế và thi công nội thất giá rẻ nhất định hoặc chọn 1 phong cách làm chủ đạo. Việc kết hợp 2 hay nhiều phong cách nội thất trong 1 tổng thể không gian sẽ khiến bố cục trở nên không nhất quán và kém tinh tế. Nếu bạn là người am hiểu về nghệ thuật thiết kế, bạn có thể chọn 01 phong cách làm chủ đạo, sau đó chắt lọc những ưu điểm liên quan phù hợp của các phong cách khác đưa vào trong thiết kế.

Lựa chọn sai đơn vị thiết kế và thi công nội thất giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên, chất lượng công trình chưa chắc đã đảm bảo ưng ý 100%. Có khi là đồ nội thất chất lượng kém, không đảm bảo tính logic và thẩm mỹ. Lời khuyên của các nhà thiết kế nội thất hiện nay đó là lựa chọn đơn vị Nội thất Tuấn Lâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất giá rẻ với chất liệu chủ đạo là gỗ các loại, Nội thất Tuấn Lâm đã khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng bằng những công trình chất lượng. Nội thất gỗ của Tuấn Lâm luôn đảm bảo độ bền, đẹp, phù hợp với mọi không gian từ nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu về nội thất gỗ cùng với đội ngũ thi công lành nghề, tạo ra những công trình ấn tượng, đẹp về mắt nhìn, sang trọng khẳng định đẳng cấp gia chủ và vô cùng hợp lý ở mọi không gian từ phòng khách, nhà tắm, phòng ngủ, phòng bếp… Nội thất Tuấn Lâm luôn có giá cả phải chăng.

Hãy liên hệ với Nội thất Tuấn Lâm để nhận được tư vấn thiết kế và thi công nội thất giá rẻ miễn phí. Mọi thông tin chi tiết, quí khách hàng vui lòng truy cập website: gotuanlam.com.

Trang web: http://gotuanlam.com

Hotline: 098.555.9336 – Mr Lâm

Email: gotuanlam@gmail

Fanpage: Hoàn thiện nội thất Tuấn Lâm